Công tác phòng, chống tội phạm mua bán phụ nữ trẻ em ở Việt Nam (Hệ thống các văn bản pháp luật quốc tế - quốc gia về công tác phòng, chống tội phạm mua bán phụ nữ, trẻ em hiện hành) - Trần Minh Hưởng; Học viện Cảnh sát Nhân dân (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận và tình hình thực tế cũng như các giải pháp và hệ thống các văn bản pháp luật quốc tế - quốc gia về phòng, chống tội phạm buôn bán người và bảo vệ phụ nữ, trẻ em.