Sự lãnh đạo của Đảng đối với ngành kiểm sát nhân dân - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách sưu tầm, giới thiệu các văn kiện về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với ngành kiểm sát nhân dân từ khi thành lập đến nay (1960-2011). Thể hiện rõ nét quá trình phát triển không ngừng, liên tục đổi mới, hoàn thiện nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với ngành kiểm sát để thực hiện vai trò của một Đảng cầm quyền.