Phân tích dữ liệu với R - Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Cuốn sách là một trong những phát triển quan trọng nhất trong khoa học thống kê là ứng dụng máy tính cho phân tích và tính toán thống kê. R là một ngôn ngữ thống kê học, nhưng cũng có thể xem là một phần mềm có thể sử dụng cho các phân tích thống kê. Hiện nay R đã trở nên cực kỳ phổ biến và được dùng như một phương tiện cho giảng dạy về thống kê học.