Nhận diện và đấu tranh chống chiến lược diễn biến hòa bình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc: Nhiệm vụ của mỗi người dân Việt Nam - Quí Lâm (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách giúp nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, nhận diện rõ những âm mưu và thủ đoạn của các thế lực thù địch và phản động, để cùng chung sức làm thất bại chiến lược diễn biến hòa bình, cùng chung sức bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam; đồng thời khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, ý thức trách nhiệm của toàn dân trong việc phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực phản động, thù địch.