Hoàng Sa, Trường Sa là máu thịt Việt Nam - Mai Hồng; Lê Trọng (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2014)
Sách tập hợp các bài viết của các nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực tạo thành một hệ thống tư liệu, thư tịch phong phú khoa học, chuẩn xác nhằm khẳng định hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam.