Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông và Hoàng Sa - Trường Sa - Nguyễn Đình Đầu (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách công bố có tính hệ thống về các chứng lý lịch sử và hệ thống bản đồ xác nhận chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông, chủ yếu về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.