Câu hỏi và trả lời về môn thể chế chính trị thế giới đương đại - Nguyễn Thị Phượng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách dưới dạng các câu hỏi đáp, giải thích các khái niệm chung về thể chế, thể chế chính trị, thể chế nhà nước; những kiến thức cơ bản về vai trò của các đảng phái chính trị trong các nhà nước; hiến pháp và cách tổ chức quyền lực của các loại thể chế chính trị thế giới đương đại.