Phong trào công nhân quốc tế - Những vấn đề lý luận và lịch sử. Tập VII - Tập thể tác giả (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Tập 7, sách bao quát cuộc cải biến mang tính cách mạng các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, tư tưởng, đối nội, đối ngoại của giai cấp công nhân và phong trào công nhân ở châu Á, châu Phi và các nước Mỹ Latinh trong suốt giai đoạn sau Chiến tranh thế giới lần thứ 2 đến đầu những năm 80 của thế kỷ 20.