Dân chủ nhân quyền - Giá trị toàn cầu và đặc thù quốc gia - Hội đồng Lý luận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu những vấn đề chung về dân chủ, nhân quyền; phân tích những biến động trên thế giới, phê phán những luận điểm sai trái, phản động của các thế lực; khẳng định quyết tâm đấu tranh trên lĩnh vực tư tưởng, chính trị để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.