Một số giải pháp nâng cao khả năng phòng ngừa vi phạm của tổ chức Đảng và đảng viên - Hoàng Văn Trà; Nguyên Mạnh Hùng; Đào Thu Hổng (Nhà xuất bản Chính trị quốc - Sự thật, 2015)
Sách gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về phòng ngừa vi phạm của tổ chức Đảng và Đảng viên; Thực trạng khả năng phòng ngừa vi phạm của tổ chức Đảng và Đảng viên; Phương hướng và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao khả năng phòng ngừa vi phạm của tổ chức Đảng và Đảng viên trong thời gian tới.