Bỏ phiếu từ nước ngoài: Sổ tay của IDEA Quốc tế - Andrew Ellis; Carlos Navarro; Isabel Morales; Maria Gratschew; Nadja Braun (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách nghiên cứu toàn diện, chuyên sâu, trên diện rộng về thực trạng bầu cử ở tất cả các quốc gia trên thế giới, những báo cáo của IDEA đề cập đến nhiều mô hình tổ chức, cách thức quản lý và phương pháp tiến hành bầu cử khác nhau, trong đó không phải tất cả đều phù hợp với hoàn cảnh và có thể áp dụng được ở nước ta.