Năm đời tổng thống Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam - Bùi Hạnh Cẩn (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2015)
Sách được viết ra từ báo chí Mỹ và các tài liệu mật bị tiết lộ của Lầu Năm Góc. Bằng một số sự kiện tiêu biểu đánh dấu những mốc thời gian lớn, tác giả đã góp phần vạch rõ những âm mưu thâm độc, ý đồ đen tối, hành động dă man của đế quốc Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam.