Nguyên lý nền tảng cho một thế giới thịnh vượng và hòa bình: Cuộc sống, lựa chọn và tương lai của bạn - Tom G. Palmer (Nhà xuất bản Tri thức, 2014)
Cuốn sách trình bày một cách nhìn khác về chính trị: một thứ chính trị không dùng sự áp đặt mà dựa trên sự thuyết phục, tôi và anh cùng sống, loại bỏ sự nô dịch lẫn thống trị. Những bài luận trong cuốn sách phần lớn được viết bởi những thành viên trẻ tuổi năng động của tổ chức Sinh viên vì Tự do (Students for Liberty), một phong trào quốc tế đầy sôi động và thú vị.