Thiết kế Quản lý bầu cử: Sổ tay Idea Quốc tế - IDEA International (Viện Chính sách công và Pháp luật; Actionaid Việt Nam, 2015)
Sách là một tài liệu tham khảo quan trọng dành cho những người làm việc trong lĩnh vực quản lý bầu cử trên toàn thế giới; cung cấp một cái nhìn tổng quan về các nguyên tắc, thực tiễn tốt nhất và những thách thức trong việc thiết kế và quản lý các quá trình bầu cử.