Lý luận và kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác dân vận - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách tập hợp hơn 30 bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức phân tích cơ sở lý luận, thực tiễn hoạt động của công tác dân vận; khẳng định tầm quan trọng của công tác dân vận trong việc định ra những chủ trương, chính sách hợp lòng dân.