Hành trình chính trị của tôi - Tony Blair (Nhà xuất bản Công an nhân dân; Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam; Tạp chí Tia Sáng, 2013)
Sách kể về cuộc hành trình là một thành viên Quốc hội, một thủ tướng chính phủ, một con người ở hai tư duy, hai phong cách lãnh đạo khác nhau, những cố gắng ông đã theo đuổi cho tương lai tốt đẹp của nước Anh.