Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xây dựng sự đồng thuận xã hội trong công cuộc đổi mới đất nước - Nguyễn Thị Lan (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận về xây dựng sự đồng thuận xã hội; thành tựu, hạn chế của quá trình xây dựng sự đồng thuận xã hội ở Việt Nam; các giải pháp để xây dựng sự đồng thuận xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm thực hiện mục tiêu của Đảng Cộng sản Việt Nam.