Tham vọng bá quyền - Noam Chomsky (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách bình luận về các chính sách của Hoa Kỳ trong bối cảnh thế giới từ sau sự kiện 11/9 theo quan điểm của Noam Chomsky, nhà hoạt động tri thức hàng đầu của Hoa Kỳ và thế giới; Về cuộc xâm lăng và chiếm đóng Iraq, mối quan hệ gia tăng đối với hòa bình thế giới do tham vọng thống trị của Hoa Kỳ.