Tập suất vốn đầu tư xây dựng công trình: Quy định mới về thực hiện, quản lý chi phí, quyết toán vốn dự án, bảo trì, kiểm định chất lượng, an toàn công trình xây dựng năm 2011 - Ái Phương; Thu Huyền (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách đưa ra các thông tin về suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2011 và quy định mới về về thực hiện, quản lý chi phí, quyết toán vốn dự án, bảo trì, kiểm định chất lượng, an toàn công trình xây dựng.