Chế độ trách nhiệm đối với lãnh đạo và cán bộ công chức đơn vị hành chính sự nghiệp trong công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, chống lạm phát - Ái Phương (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2008)
Sách bao gồm những quy định và văn bản liên quan đến trách nhiệm của lãnh đạo và cán bộ công chức trong công tác phòng chống tham nhũng, xử lý hành vi tham nhũng, kiềm chế lạm phát.