Giải pháp phòng ngừa vi phạm trong các tổ chức Đảng và đảng viên - Tăng Bình; Ngọc Tuyền (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách gồm Luật phòng chống tham nhũng và quy định chi tiết trong việc kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập; Những quy định của Đảng về phòng ngừa vi phạm trong tổ chức Đảng và Đảng viên; Hướng dẫn thực hiện phòng ngừa vi phạm trong tổ chức Đảng và Đảng viên; Các biểu mẫu kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong tổ chức Đảng và Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm.