Việc công, lợi ích tư bảo đảm trách nhiệm giải trình thông qua công khai thu nhập, tài sản - Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Ngân hàng Thế giới, 2012)
Sách có vai trò hỗ trợ các hoạt động của chương trình STAR và UNODC nhờ cung cấp cho người thực hiện những kiến thức và công cụ chính sách tổng hợp về những mô hình tốt của quốc tế và những kinh nghiệm thực tế phong phú về những vấn đề nổi cộm liên quan đến công tác chống tham nhũng và thu hồi thất thoát.