Đòi hỏi của phát triển: Hướng tới cách tiếp cận lấy con người là trung tâm = The Development Imperative: Toward a People - Centered Approach - Eric Hershberg; Christy Thornton; Ủy ban Quốc gia về Hợp tác kinh tế quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia; Tổ chức ADETEF tại Việt Nam, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu về phát triển cũng như đông đảo bạn đọc nói chung nhằm giúp người đọc có thêm một cách tiếp cận về vấn đề phát triển, với hướng tiếp cận lấy con người làm trung tâm.