Phải làm giàu. Tập 1: Tâm thức - Đỗ Huy Thái (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2007)
Trong tập 1: Tâm thức, sách luận bàn về các giá trị của cuộc sống, cách hành xử thuận lý hợp tình trong các tình huống của cuộc đời, từ đó định hướng giá trị và nâng cao chất lượng cuộc sống, nhận thức của mỗi con người hướng tới thành công.