Thường thức về hoạt động giám sát của Quốc hội - Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu tổng quan về khái niệm giám sát của Quốc hội; Những hoạt động giám sát của Quốc hội Việt Nam theo quy định của pháp luật và giới thiệu các công cụ giám sát, kĩ năng thực hiện quyền giám sát của Đại biểu Quốc hội.