Truyền thông marketing tích hợp - Trần Thị Thập (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách gồm 8 chương: Tổng quan về truyền thông marketing tích hợp; mô hình quá trình truyền thông; mô hình hoạch định truyền thông marketing tích hợp; các chiến lược phương tiện truyền thông; các công cụ truyền thông đại chúng, truyền thông cá nhân; khía cạnh xã hội và pháp lý đối với hoạt động truyền thông.