Luận đàm về ngành xuất bản Trung Quốc - Trần Hân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách đánh giá thực trạng của ngành xuất bản Trung Quốc trong những năm 1978 - 2005 qua các số liệu phân tích thực tế; dự báo về tình hình phát triển và triển vọng của ngành xuất bản Trung Quốc, đặc biệt là chủ trương xây dựng các tổ chức xuất bản hiện đại và sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung quốc với ngành xuất bản nước này.