Phát triển bền vững hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam trong điều kiện hiện nay - Ngô Thị Tuyết Mai (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày cơ sở lý luận của phát triển và sự cần thiết phát triển bền vững hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam; đánh giá thực trạng phát triển bền vững hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam hiện nay; dự báo quan điểm và giải pháp phát triển hàng nông sản xuất khẩu hiện nay ở Việt Nam trong tình hình mới.