Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn vùng Đồng bằng Sông Cửu Long - 30 năm đổi mới - Thành ủy Cần Thơ. Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; Tạp chí Cộng sản (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách nêu những vấn đề lý luận và thực tiễn về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn vùng đồng bằng Sông Cửu Long sau 30 năm đổi mới. Qua đó, đề xuất những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, hạn chế để đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn vùng đồng bằng Sông Cửu Long trong thời gian tới.