Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Hiến pháp Việt Nam - Nguyễn Thị Báo; Phạm Văn Ba; Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Hà Nội, 2015)
Sách trình bày, phân tích khái quát những vấn đề: Quan hệ giữa Hiến pháp và quyền con người; Chế định quyền con người trong Hiến pháp các nước trên thế giới; Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Hiến pháp Việt Nam trước năm 2013; Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Hiến pháp Việt Nam năm 2013; Thực thi chế định quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Hiến pháp năm 2013.