Báo cáo Tiếp thu, giải trình kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Điện lực (sửa đổi) - Bộ Công thương (2024)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Điện lực (sửa đổi) (kèm theo Tờ trình số 520/TTr-CP).