Báo cáo Đánh giá tác động của chính sách trong dự án Luật Điện lực (sửa đổi) - Bộ Công thương (2024)
Toàn văn Báo cáo Đánh giá tác động của chính sách trong dự án Luật Điện lực (sửa đổi) (kèm theo Tờ trình số 520/TTr-CP)