Báo cáo Dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận ở Tổ về dự án Luật Dữ liệu - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo Dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận ở Tổ về dự án Luật Dữ liệu.