Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2023/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV và Nghị quyết số 109/2023/QH15 tiếp tục thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ Khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn - Bộ Khoa học và Công nghệ (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3890/BC-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ ngày 10/10/2024 Về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2023/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV và Nghị quyết số 109/2023/QH15 tiếp tục thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ Khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn (Kèm theo Phụ lục I).