Báo cáo về việc Tổ chức hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1021/BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Khóa XV về việc tổ chức hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 (Kèm theo Tập hợp nội dung nhóm vấn đề đã được chất vấn và Thống kê hoạt động chất vấn).