Báo cáo Về một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2024)
Toàn văn Báo cáo số 9027/BC-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư ngày 31/10/2024 Về một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV.