Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết số 75/2022/QH15 ngày 15/11/2022, Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29/11/2023 và Nghị quyết số 142/2024/QH15 ngày 29/6/2024 của Quốc hội thuộc lĩnh vực Nội vụ - Bộ Nội vụ (2024)
Toàn văn Báo cáo số 6589/BC-BNV của Bộ Nội vụ ngày 17/10/2024 về Kết quả thực hiện Nghị quyết số 75/2022/QH15 ngày 15/11/2022, Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29/11/2023 và Nghị quyết số 142/2024/QH15 ngày 29/6/2024 của Quốc hội thuộc lĩnh vực nội vụ.