Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo 4766/BC-TTKQH của Tổng Thư ký Quốc hội ngày 27/11/2024 về Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV.