Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 4507/BC-TTKQH của Tổng Thư ký Quốc hội ngày 28/10/2024 về Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại Kỳ họp thứ 8