Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 (tháng 10/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 4350/BC-TTKQH của Tổng Thư ký Quốc hội ngày 09/10/2024 về Tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 (tháng 10/2024)