Báo cáo Kết quả thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về giám sát chuyên đề, chất vấn và Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết kỳ họp thứ 4 (Lĩnh vực Thanh tra) - Thanh tra Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2096/BC-TTCP của Thanh tra Chính phủ ngày 09/10/2024 về Kết quả thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về giám sát chuyên đề, chất vấn và Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết kỳ họp thứ 4 (Lĩnh vực Thanh tra).