Báo cáo Một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV (Báo cáo này thay thế Báo cáo số 1440/BC-BYT ngày 04/11/2024 của Bộ Y tế) - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1467/BC-BYT của Bộ Y tế ngày 08/11/2024 về nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV (Báo cáo này thay thế Báo cáo số 1440/BC-BYT ngày 04/11/2024 của Bộ Y tế).