Báo cáo Kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại kỳ họp trước trong lĩnh vực y tế - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1345/BC-BYT của Bộ Y tế ngày 18/10/2024 về Kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại kỳ họp trước trong lĩnh vực y tế.