Báo cáo Tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1110/BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội khóa 15 ngày 29/11/2024 về Tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 8.