Báo cáo Giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1033/BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội khóa 15 ngày 28/10/2024 về Giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại Kỳ họp thứ 8.