Báo cáo Công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 8 năm 2024 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 939/BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội khóa 15 ngày 17/9/2024 về Công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 8 năm 2024.