Báo cáo Công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 5 và tháng 6 năm 2024 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 913/BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội khóa 15 ngày 16/7/2024 về Công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 5 và tháng 6 năm 2024.