Báo cáo Về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội năm 2024, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo số 583/BC-CP của Chính phủ ngày 30/9/2024 Về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội năm 2024, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025