Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29/11/2023 của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Tư pháp phục vụ Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo số 396/BC-BTP của Bộ Tư pháp ngày 26/9/2024 về Kết quả thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29/11/2023 của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Tư pháp phục vụ Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV.