Báo cáo Một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo số 383/BC-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 06/11/2024 về Một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV.